KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Điều hòa nhiệt độ được đánh giá là lựa chọn số một cho các gia đình trong ngày hè nắng nóng hoặc trong những ngày đông lạnh giá. Chiếc máy tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện mà còn giảm chi phí lâu dài.

Mỗi chiếc máy điều hòa có giá trị khác nhau trong từng trường hợp khác nhau như nhu cầu sử dụng, chi phí….Bất cứ chiếc điều hòa nào được đưa ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định của pháp luật và đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình1

Về chất lượng, những chiếc điều hòa đắt tiền thường là của thương hiệu uy tín như: Panasonic, Daikin hay Nagakawa, LG,… có độ lạnh, nóng sâu hơn, tính năng nhiều hơn.

Về tuổi thọ, máy đắt tiền thường có tính năng hoạt động ổn định hơn và ít gặp sự cố. Giả sử như khi đi sửa máy kêu to cho khách hàng, những chiếc máy giá rẻ chỉ hoạt động 2-3 năm là vỏ mặt lạnh cong, vênh không thể nắn lại được, dưới tác động của quạt gió gây ra tiếng ồn rất khó chịu, phiền phức.

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình2

Vậy để chọn được chiếc điều hòa tốt ? bạn nên chọn loại nào?

Điều hòa cao cấp phần lớn là của các thương hiệu mạnh như: Daikin, Panasonic, Nagakawa,LG…. Trong đó hãng Daikin là công ty chuyên sản xuất của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Hãng Daikin có thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng máy trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng hãng Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

Tư vấn chọn mua điều hòa tốt cho gia đình3

Điều hòa Daikin có khả năng tiết kiệm điện, chạy êm và nguồn gốc đảm bảo

+ Chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên máy lạnh Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại máy này.

+ Nguồn gốc đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài.

Nguồn: cinvestra.vn