KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên với 5 bước đơn giản

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thực hiện vệ sinh máy giặt cửa trên với quy trình 5 bước đơn giản sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Vệ sinh máy giặt cửa trên giúp cho máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lồng máy giặt là nơi chứa  nhiều chất bẩn nhất. Do đó, nó có thể gây phát sinh các loại bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh lồng máy của máy giặt cửa trên.Trước khi bắt đầu quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên bạn cần chọn chất để rửa máy. Chúng ta có thể sử dụng các chất như muối nở; dùng giấm trắng; dùng nước nóng;…

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên, hãy chạy một chu trình giặt với nước nóng. Bạn nhớ không được bỏ quần áo vào bên trong.

Bước 2: Khi đã xả đầy nước vào lồng giặt xong, đổ thêm 3 đến 4 cốc giấm trắng và nửa cốc muối nở.

Bước 3: Hãy bật máy giặt quay một lúc, để các hỗn hợp có đủ thời gian hòa tan trong nước. Sau đó bạn hãy ngừng trước khi máy đến chế độ xả nước và ngâm hỗn hợp đó trong vòng một tiếng. Công đoạn này sẽ giúp hỗn hợp chất tẩy rửa được thấm sâu vào các ngõ ngách trong lồng giặt.

Bước 4: Khởi động lại chu trình giặt sau 1 tiếng. Quá trình này sẽ đánh bật các vết bẩn bám trên thành máy giặt.

Bước 5: Sau khi máy giặt đã xả hết nước, bạn hãy dùng chiếc khăn ẩm lau bên trong lồng giặt, cố gắng lau tất cả các ngõ ngách của máy giặt, kể cả động cơ máy, cửa và bề mặt lồng giặt.

Hoàn thành 5 bước đơn giản trên theo một cách định kỳ tức là bạn đã có một quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên khoa học. Vệ sinh như vậy chắc chắn bạn sẽ giúp cho máy giặt của gia đình hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ cũng như bảo vệ sức khỏe.