KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Nấu ăn ngon hơn với bếp hồng ngoại

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Khi sử dụng bếp bạn cần sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng. Bởi lẽ do bếp hồng ngoại nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng các dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao.

Với bếp hồng ngoại bạn không phải tốn nhiều thời gian cho công việc nội trợ bởi bếp hồng ngoại nấu trong thời gian rất nhanh, và bếp đa tính năng. Ngoài ra, bếp hồng ngoại còn có chức năng hẹn giờ tắt, có nhiều chế độ nấu tự động, không kén nồi, có chế độ kiểm soát nhiệt chính xác, an toàn. Công nghệ làm nóng hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn Anh Quốc, bếp hồng ngoại có tính an toàn cao, thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng, đồng thời không gây ố vàng nồi thủy tinh. Bếp hồng ngoại còn có chức năng hẹn giờ tắt, có nhiều chế độ nấu tự động, có chế độ kiểm soát nhiệt. Bếp hồng ngoại có thể được sử dụng với tất cả các loại nồi chảo như sắt, thép, inox, thủy tinh, sành, sứ, nhôm và nồi đất … Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại cho phép bạn có thể nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô.

Nấu ăn ngon hơn với bếp hồng ngoại1

Nấu ăn ngon hơn với bếp hồng ngoại

Khi sử dụng bếp bạn cần sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng. Bởi lẽ do bếp điên nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng cái dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Trong đó các loại muỗng gỗ hay xẻng xào chịu nhiệt là lựa chọn lý tưởng. Các lại dụng cụ nấu nướng bằng kim loại thường dẫn nhiệt nhanh khiến dụng cụ nấu, còn bằng nhựa thì dễ chảy do nhiệt độ nấu bếp điện khá cao. Trước khi sử dụng nên kiểm tra giới hạn chịu nhiệt của dụng cụ nấu, tránh để các dụng cụ nấu nướng khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu do phần tay cầm của dụng cụ có thể bị chảy hoặc cháy. Vệ sinh bếp thường xuyên, có thể dùng các chất tẩy rửa khi bị bám cặn vì mặt kính là mặt chống xước. Chọn những loại nồi có độ dày và dẫn nhiệt tốt để việc nấu nướng được nhanh hơn. Đối với bếp hồng ngoại có thể sử dụng được tất cả các loại nồi. Nên chọn mua sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.

Nấu ăn ngon hơn với bếp hồng ngoại2

Bếp hồng ngoại với nhiều ưu điểm

Ưu điểm khi sử dụng đó là khi nấu thức ăn nồi được làm nóng bởi cả đối lưu, bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm bên trong nồi. Do đó, giống như các bếp khác, bếp halogen sử dụng đối lưu và dẫn nhiệt nhưng bức xạ tăng tốc quá trình làm nóng giúp bạn giảm thời gian nấu ăn. Các đồ gia dụng halogen nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện 50%. Nấu cũng tiết kiệm đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải rã đông thịt, rau hoặc các thực phẩm khác.

Nguồn: metronic.vn

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của trung tâm điện tử - điện lạnh Bách Khoa!