KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Lựa chọn điều hòa mini tiện ích

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Điều hòa mini đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Thiết bị này hoạt động như một chiếc quạt gió lại vừa tỏa ra hơi lạnh xuống tới 9 – 16 độ C.

Nhiệt độ miền Bắc ngày một tăng cao, nhiều phương pháp chống nóng, giải nhiệt cho mùa hè hiện được rất nhiều người quan tâm.

Với chi phí không quá lớn, chỉ từ 150 đến 200 ngàn đồng là người sử dụng đã có trong tay một chiếc điều hòa mini. Đó cũng là một lý do khiến cho thiết bị giải nhiệt này trở thành một món hàng “hot” mùa hè này tại thị trường Việt.

Thiết bị này hoạt động vừa giống như một chiếc quạt gió lại vừa tỏa ra hơi lạnh 9 xuống đến 16 độ C giống như một chiếc điều hòa. Tùy theo ý thích và tình trạng sức khỏe mà người sử dụng có thể lựa chọn giữa hai chế độ này.

Lựa chọn điều hòa mini tiện ích

Ở chế độ quạt gió, bạn chỉ cần cắm quạt và bật lên. Còn ở chế độ điều hòa, bạn đổ nước vào miếng mút đằng sau quạt, quạt sẽ hút không khí qua miếng mút và thổi một luồng gió mát về phía người sử dụng.

Cách sử dụng của thiết bị này khá đơn giản chỉ với một nút gạt điều chỉnh tốc độ gió và nhiệt độ. Quạt làm mát có thể xoay 90 độ. Đặc biệt không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Nguồn điện được lấy từ cổng USB trên máy vi tính. Trong trường hợp mất điện người dùng có thể sử dụng 4 cục pin AA để duy trì nguồn năng lượng cho điều hòa mini. Khi dùng pin, thời gian hoạt động của điều hòa là 5-7 giờ.

Hơn nữa với kích thước nhỏ gọn (trung bình khoảng 8,5 x16,5x 4,5 cm, và nặng khoảng 300g) nên người sử dụng có thể bỏ vào túi và mang theo bên mình rất tiện lợi.

Nguồn: Vnmedia