KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Lợi ích khi chọn được máy sấy quần áo phù hợp

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Đôi khi việc mua một chiếc máy sấy quần áo phù hợp có thể hơi nan giải. Với nhiều tính năng và chức năng khác nhau, bạn nên chọn một chiếc máy sấy nào? Bên dưới là một số mẹo bạn nên quan tâm để chọn được một chiếc máy sấy phù hợp.

Kích cỡ phù hợp

Không gian sống ngày càng chật hẹp và là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy quần áo với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian phòng.

Lợi ích khi chọn được máy sấy quần áo phù hợp

Bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang. Bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa? Hãy sắm ngay một chiếc máy giặt sấy kết hợp cho quần áo.

Linh hoạt

Máy sấy quần áo có công suất sấy lên đến 8kg. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo bằng chức năng "Sấy cảm ứng". Máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là một người bận rộn? Máy sấy quần áo có các chức năng cải tiến như "Ủi dễ dàng" giúp bạn giảm thời gian ủi đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

Dễ hiểu, dễ sử dụng

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng và dễ hiểu như "Sấy đồ len", "Sấy mạnh", "Ủi dễ dàng"...máy sấy quần áo giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy.

Sấy khô nhanh chóng

Giày của bạn bị ướt sũng khi bạn bị mắc mưa? Hãy dùng máy sấy quần áo để sấy khô giày của bạn một cách nhanh chóng. Với chương trình sấy mạnh, bạn có thể nhanh chóng làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len..

Loại trừ các chất gây dị ứng

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy quần áo là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

Sưu tập