KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Khỏe hơn nhờ có tủ lạnh thông minh Smart Thin của LG

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hãng LG đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng tủ lạnh thông minh Smart Thin. Tại triển lãm CES 2012, LG đã quảng bá lần đầu tiên dòng tủ lạnh thông minh này. Dòng tủ lạnh thông minh này có thể giúp gia đình bạn biết được tình trạng sức khỏe, giúp giảm cân bằng cách duy trì chế độ, khẩu phần ăn uống hợp lý.

Khỏe hơn nhờ có tủ lạnh thông minh Smart Thin của LG

So với những dòng tủ lạnh trước, thì đây là bước đột phá của nhà sản xuất LG. Ngoài việc kiểm soát tình hình sức khỏe của mọi người trong gia đình, chiếc tủ lạnh này còn được kết nối với chiếc lò vi sóng để gửi những công thức nấu ăn và thậm chí có thể thông báo cho bạn biết khi nào những thực phẩm cụ thể như: sữa, thịt, rau, hoa quả... trong tủ lạnh đã hết hạn.

Tính năng quản lý sức khỏe của tủ lạnh cũng tùy chỉnh hồ sơ các thành viên trong gia đình để phục vụ mỗi người trong nhà và có thể được điều khiển bằng nhận diện giọng nói.

Ngoài ra, LG còn giới thiệu tính năng tủ lạnh Blast Chiller có thể làm mát chai rượu chỉ trong vòng có 8 phút. Đây là loại tủ lạnh kiểu cửa Pháp có dung tích lớn nhất trên thị trường.

Theo VnReview