KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Khi nào điều hòa nhà bạn cần phải nạp gas?

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Chiếc điều hòa của gia đình bạn cần được nạp gas khi xuất hiện những hiện tượng cho thấy bị thiếu gas.

Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật điều hòa lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.....

Khi nào điều hòa nhà bạn cần phải nạp gas?

Bên cạnh đó, ở một số dòng điều hòa cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu điều hòa bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng điều hòa nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Hầu hết các loại gas sử dụng hiện nay điều được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như Trung Quốc, Anh, Đức, Ấn độ… Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là loại gas được nhập từ Trung Quốc và Ấn độ. Theo đánh giá của giới chuyên môn, loại gas nhập về từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn so với từ Trung Quốc, loại gas đến từ Anh, Đức thì có chất lượng cao đạt được tiêu chuẩn về an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, giá thành loại gas nhập về từ 2 nước này tương đối cao và thường chỉ khi có đơn đặt hàng thì mới được nhập về sử dụng.

Làm sao để nạp gas chính hãng, chất lượng và uy tín?

Mang tới dịch vụ nạp gas chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cho khách hàng, Kiendienlanh.com cam kết cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà với mức giá phải chăng, chất lượng gas đảm bảo, cam kết nạp đủ gas, có bảo hành sau khi nạp ga.

Nhân viên kỹ thuật của trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hướng xử lý những sự cố nhỏ thường gặp ở điều hòa một cách chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng điều hòa sao cho tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của máy nhất.