KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh trên bếp điện

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển của bếp điện để lựa chọn mức công suất mong muốn. Bảng màu sắc hiển thị sẽ giúp bạn biết công suất đã lựa chọn một cách trực quan hơn.

Hệ thống Slider glass ceramic trên bếp điện Fagor được thiết kế bằng cảm ứng giúp bạn điều khiển thời gian và nhiệt độ chính xác hơn, đầy cảm giác và dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển để lựa chọn mức công suất mong muốn. Bảng màu sắc hiển thị sẽ giúp bạn biết công suất đã lựa chọn một cách trực quan hơn. Hệ thống điều khiển cảm ứng kỹ thuật số của bếp điện Fagor dễ dàng sử dụng và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tùy chọn cách thức và chương trình nấu nướng bạn thích.

Ngoài ra, bề mặt bếp điện Fagor làm bằng gốm kính Vitroceramic phẳng nhẵn, giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng. Mặt nấu có nhiều sự lựa chọn với mặt double highlight hoặc triple highlight đường kính lớn 28 cm, bạn có thể tùy chọn và kích hoạt 3 mức độ nấu nướng khác nhau theo kích cỡ nồi bạn sử dụng hay mặt nấu hình oval dùng cho các dụng cụ nấu hình oval giúp nhiệt lượng được phân phối hợp lý nhất.

Nhờ các hệ thống an toàn như hệ thống điều nhiệt giúp bếp tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ lên tới 600 độ C và tự động bật lại khi nhiệt độ giảm xuống, hiển thị dư nhiệt khi mặt kính vẫn còn nóng trên 50 độ C, hoặc nếu bạn quên không đặt nồi trên bếp, sau vài phút bếp cũng sẽ tự động ngắt và khóa trẻ em… Tất cả những yếu tố đó giúp bếp điện Vitroceramic của Fagor trở thành một trong những chiếc bếp điện hiện đại, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện và quan tâm tới môi trường. 60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời. Thương hiệu có14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm và tích cực tham gia vào sự phát triển của cộng đồng. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

Nhờ các hệ thống an toàn như hệ thống điều nhiệt giúp bếp tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ lên tới 600 độ C và tự động bật lại khi nhiệt độ giảm xuống, hiển thị dư nhiệt khi mặt kính vẫn còn nóng trên 50 độ C, hoặc nếu bạn quên không đặt nồi trên bếp, sau vài phút bếp cũng sẽ tự động ngắt và khóa trẻ em… Tất cả những yếu tố đó giúp bếp điện Vitroceramic của Fagor trở thành một trong những chiếc bếp điện hiện đại, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện và quan tâm tới môi trường.

60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời. Thương hiệu có14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm và tích cực tham gia vào sự phát triển của cộng đồng. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

Nguồn: vnexpress.net

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa bếp điện âm của trung tâm điện tử - điện lạnh Bách Khoa !