Skip to content
-
Sửa điều hòa bách bệnh tại địa chỉ uy tín

Sửa điều hòa bách bệnh tại địa chỉ uy tín

Liên hệ
Chúng tôi sửa điều hòa bách bệnh như chập cháy, chạy không mát, chảy nước, không vào điện, hỏng tụ, hỏng block, thiếu gas, chạy 1 lúc tự ngắt…
0916.402.111HotlineHỗ trợ kỹ thuậtChat Zalo

Thời kỳ cao điểm sử dụng điều hòa là thời gian rất dễ dẫn đến những hỏng hóc đối với các máy đã sử dụng được từ 1 đến 2 năm trở lên. Việc sử dụng điều hòa không đúng cách, không bảo dưỡng điều hòa định kỳ là những nguyên nhân quan trọng dẫn đến điều hòa hoạt động kém hoặc có thể bị hỏng dẫn đến tốn chi phí, thời gian cho sửa điều hòa.

Với những sự cố đơn giản, chúng ta có thể tự tìm hiểu và khắc phục. Tuy nhiên, với các lỗi phức tạp thì chắc chắn chúng ta phải nhờ đến thợ sửa chữa điều hòa.

Vì nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao kéo theo các dịch vụ sử chữa, bảo dưỡng điều hòa cũng tăng mạnh. Chính vì vậy, lựa chọn được cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng luôn là mong mỏi của nhiều người. Đặc biệt các trung tâm sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa trọn gói, sửa điều hòa bách bệnh…luôn là dịch vụ được đông đảo mọi người ưu tiên tìm kiếm.

sửa điều hòa bách bệnh

Trung tâm sửa điều hòa bách bênh – Kiên Điện Lạnh là trung tâm đã có uy tín, thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Trung tâm không chỉ có đội ngũ thợ kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt tình; sử dụng máy móc đo đạc, kiểm tra hiện đại; linh kiện thay thế chính hãng mà còn sửa chữa với giá rẻ, có bảo hành tại Hà Nội.

Thông tin dịch vụ sửa điều hòa bách bệnh tại Kiên Điện Lạnh

  • Sửa điều hòa các loại với tất cả các sự cố thường gặp như chập cháy, chạy không mát, chảy nước, không vào điện, hỏng tụ, hỏng block, thiếu gas, chạy 1 lúc tự ngắt, tự bật lại báo lỗi…
  • Sửa ở tất cả các hãng, các dòng máy điều hoà Công Nghiệp thông thường, điều hoà âm trần, điều hoà Inverter…
  • Cam kết cung cấp linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng Panasonic, Daikin, Toshiba…Không sử dụng hàng giả, hàng nhái lừa lọc khách hàng làm mất uy tín của trung tâm.
  • Sửa điều hòa tại nhà, giá rẻ sau 30 phút có mặt.
  • Sửa chữa có bảo hành dài hạn. Miễn phí tư vấn sử dụng, bảo dưỡng.
  • Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

Liên hệ 0985.41.81.91 hoặc 0988.111.264 để sửa điều hòa bách bệnh tại địa chỉ uy tín.

5/5 (1 bầu chọn)