KIÊN ĐIỆN LẠNH
Menu
Hotline:
0916.402.111
024 3902 2497
X

Chuyên sửa quạt hơi nước 

11 bầu chọn / điểm trung bình: 4

Trung tâm kiên diện lạnh chuyên nhận sửa quạt tại nhà quý khách hàng chuyên nhận các loại quạt điện như : Quạt đá , điều  hoà di động ,tủ quạt đời mới, quạt chạy hơi nước sửa nhanh chóng triệt để bệnh.

Chuyên sửa quạt hơi nước 

 • Sửa quạt điều hòa
 • sửa quạt điều hòa sunhouse
 •  sửa quạt hơi nước​
 • sửa quạt hơi nước sunhouse

Trung tâm kiên diện lạnh chuyên nhận sửa quạt tại nhà quý khách hàng chuyên nhận các loại quạt điện  như: Quạt đá , điều  hoà di động , tủ quạt đời mới, quạt chạy hơi nước sửa nhanh chóng.

"quạt cơ, quạt trần, quạt hơi nước, quạt  đá, quạt không cánh, quạt điện có điều khiển từ xa "  tại nhà chuyên sửa các loại quạt đời mới như quạt không cánh, quạt hơi nước , quạt đá, quạt phun sương các loại . . . .

Trung tâm Kiên diện lạnh nhận sửa tại nhà phục vụ quý khách theo yêu cầu nhanh chóng uy tín 0916.402.111

Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại quạt đang có mặt trên thị trường Hà Nội cũng như các loại quạt nhập khẩu quạt hơi nước quạt đá, quạt điều hoà các loại .

- Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại quạt như sửa quạt Mitsubishi, sửa quạt Panasonic, sửa quạt Saiko…

- Sửa quạt Kangaroo, sửa quạt Tiross, Sửa quạt Tifa, sửa quạt Sunhouse - Sửa quạt Media, sửa quạt cây, sửa quạt treo tường, sửa quạt hộp, sửa quạt lưởng, sửa quạt tháp, sửa quạt hơi nước, sửa quạt phun sưởng …

 • Sửa quạt  đá, sửa quạt trần đèn < quạt có thêm cả bầu đèn ở phía dưới để trang trí >
 • Sửa quạt trần panasonic 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh 
 • Sửa quạt mitsubishi bật quạt bằng điều khiển từ xa hay bật trực tiếp ở trên máy < trên thân quạt > quạt chạy vài vòng tự tắt . . .
 • Bệnh quạt Mitsubishi bật quạt chạy một lúc quạt ngừng chạy , trong khi đó điện vẫn vào lúc đó ta lấy ta y vần vào cánh thì thấy bó cứng < bó chặt > vần cũng không nhúc nhích. Bệnh này gọi là bệnh bó trục bạc hay còn gọi cách khác bó cốt .

 •  Bệnh quạt Mitsubishi chạy chậm < hay còn gọi là chạy yếu >
 •  Bệnh quạt Mitsubishi số 1, số 2 chạy bình thường ,số 3 không chạy hoặc số 1 ,số 2 không chạy số 3 chạy bình thường hay ngược lại  >>> hỏng số trên bảng điều khiển từ xa < hỏng mên mạch >
 • Bệnh quạt Mitsubishi có điện vào quạt không chạy 
 •  Bệnh quạt Mitsubishi chạy phát ra tiếng kêu, rất thấy khó chiụ vào buổi tối nhất là đêm khuya 
 • Bệnh quạt Mitsubishi bấm túp năng nhưng không thấy túp năng quay 
 •  Bệnh quạt Mitsubishi hỏng núm dữ cánh, hỏng núm dữ lồng . . .

- Với các bệnh thường ngặp < hay ngặp > của các loại quạt điển hình trên thị trường như quạt Panasonic thì hay khách nào ngặp các bệnh cua quạt như trên alô ngay cho trung tâm như:

 • Sửa quạt panasonic bấm khiển không nhận khiển < dù điều khiển tốt >
 • Bệnh quạt Panasonic bật túp năng < tuốc năng > quạt chạy vài vòng rồi tự tắt 
 • Bệnh quạt Panasonic bật các số quạt chạy bình thường khi chuyển túp năng quạt tự động tắt 
 • Bệnh quạt Panasonic khi bật số quạt chạy bình thường và khi bật túp năng quạt cũng chạy bình thường nhưng khi bật hẹn giờ thì quạt không chạy nữa hoặc ngược lại 

 • Bệnh quạt Panasonic chạy chậm < hay còn gọi là chạy yếu >
 • Bệnh quạt Panasonic cháy động cơ 

  -   Trên đây là hai đại diện của hai dòng quạt có điều khiển từ xa có ở quạt cây và quạt treo tường , còn ngoài ra là các bệnh của dòng quạt hơi nước có điều khiển từ xa đại diện có Kangaroo có các bệnh cũng hay ngặp phải 

- Với các bệnh thường ngặp < hay ngặp > của các loại quạt điển hình trên thị trường như quạt Kangaroo thì hay có những bệnh gì , những lỗi gì, các hiện tượng thường ngặp của loại quạt này Đức Lợi sẽ liệt kê ra đây quí  khách nào ngặp các bệnh cua quạt như trên alô ngay cho trung tâm như:

+ Bệnh quạt Kangaroo là quạt phun sương lên bệnh hay ngặp là bệnh không phun được sương , có rất nhiều nguyên nhân như lượng nước ở trong bình chứa nước không có hay trong bình có ít nước không đủ lượng nước để đóng công tắc phun sương < hay còn gọi tên khác là công tắc từ > ,bẩn rốn phun sương < rốn phun sương có cặn do trong nước có caxi nâu ngày nó đóng cặn lại bịt kín mặt phun sương lên không phun sương được . . .

+ Sửa quạt kangaroo chạy chậm < chạy yếu >

+ Bệnh Kangaroo quạt không vào điện 

+ Bệnh quạt Kangaroo cắm điện vào thì có một tiếng nổ bục một cái >>> điện không vào 

+ Bệnh quạt Kangaroo cháy động cơ 

+ Bệnh quạt Kangaroo nổ các đèn bán dẫn của phần số >>> nguyên nhân do chập động cơ 

+ Bệnh quạt Kangaroo có đèn báo sáng nhưng quạt không điều khiển được 

+ Bệnh quạt Kangaroo cắm điện vào là att nhà nhảy 

- Ngoài quạt  Kangaroo còn có quạt, quạt sunhouse, quạt tifa ,quạt quạt tiross  cũng có các bệnh giống quạt Kangaroo 

 • Trên đây chúng tôi mới chỉ liệt kê các lỗi và các bệnh hay sẩy ra và hay ngặp ,ngoài ra trung tâm còn sửa được tất cả các đồ điện khác trong gia đình như khác hãy alo cho trung tâm khi quí khách có nhu cầu sửa quạt tại nhà

- Điện thoại :0916.402.111

- Các địa chỉ của trung tâm ,trung tâm có các địa chỉ trên địa bàn Hà Nội quí khách hàng xem trung tâm nào gần nhà mình nhất alo để được phục vụ nhanh nhất là địa chỉ sửa quạt uy tín .Trên 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm sửa chữa lên quí khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của trung tâm, cửa hàng còn sửa được tất cả các loại nồi cơm điện như của Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam . . .